Phương châm kinh doanh

TẦM NHÌN 

VSET GROUP hướng đến mục tiêu trở thành con thuyền dẫn đầu nền kinh tế với các hoạt động đa ngành trong tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi định hướng đến năm 2025, VSET GROUP sẽ có mặt tại các lĩnh vực: 

 • Điện tử viễn thông 

 • Giao thông vận tải 

 • Xây dựng cầu đường - dân dụng 

 • Dịch vụ giải trí 

 • Cảnh quan VSETNATURE 

 • Nông nghiệp thực phẩm sạch VSETECO 

 • Lĩnh vực giáo dục VSETEDU 

 • Lĩnh vực tài chính VSETCREDIT 

Tập trung trọng tâm vào lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị định vị, cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa - hành khách. Tạo thành hệ sinh thái VSET GROUP cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng cộng đồng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng và nâng tầm vị thế Việt Nam sánh ngang với các nước quốc tế. 


SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của chúng tôi là gắn kết các thành viên nhằm triển khai toàn diện các sản phẩm - dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế. Mong muốn mang đến đa dạng các sản phẩm chất lượng mang lại những giá trị thiết thực cho cả cổ đông, người tiêu dùng và toàn xã hội. 

Cung cấp các giải pháp tốt nhất phục vụ cộng đồng và trở công ty đại chúng và thành công như VinGroup, Thế Giới Di Động. 

Đến hết năm 2025 chúng tôi sẽ mở rộng quy mô lên đến 8 công ty thành viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau: 

 • Điện tử viễn thông 

 • Giao thông vận tải 

 • Xây dựng cầu đường - dân dụng 

 • Dịch vụ giải trí 

 • Cảnh quan 

 • Tài chính ngân hàng 

 • Nông lâm nghiệp 

 • Giáo dục 

Trở thành một tập đoàn lớn mạnh với độ phủ sóng khắp cả nước Việt Nam để ai cũng có thể trải nghiệm những sản phẩm chất lượng hàng đầu của VSET GROUP.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VSET GROUP 

Hoạt động từ năm 2014 đến nay, VSET GROUP vẫn chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo đã nên tinh thần vững chắc và xuyên suốt hành trình của chúng tôi: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang dến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của VSET GROUP đều thấm nhuần những giá trị này tạo nên linh hồn của VSET GROUP. 


LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Chúng tôi thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Chính vì thế, VSET GROUP luôn quan niệm “hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.” Tạo ra những sản phẩm mà khách hàng đều cảm thấy an tâm, hài lòng nhất về dịch vụ. 


CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG 

Chúng tôi tự tin chính chất lượng là thước đo cho sự uy tín của toàn bộ tập đoàn. VSET GROUP đặt chất lượng là thế mạnh, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa thông qua “Hợp đồng mua bán” có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng như thông tin cung cấp ban đầu. Trân trọng và chăm sóc từng sản phẩm như là “đứa con tinh thần” của mình và nỗ lực hết mình để đưa các sản phẩm của VSET GROUP vươn xa thế giới. 


BÁN ĐÚNG GIÁ

Những sản phẩm của VSET GROUP không chỉ đáp ứng về tiêu chí chất lượng, sự sáng tạo mà còn đảm báo giá phải chăng. Khách hàng khi chọn lựa sản phẩm của VSET GROUP đều được đảm bảo về giá kể cả khi so sánh giá với các đơn vị khác. 


DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Trong thế kỷ mới, chất lượng sản phẩm không phải là yếu tố duy nhất làm nên thành công của tập đoàn. Dịch vụ khách hàng cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ nhận được sự phục vụ theo đúng nghĩa “khách hàng là ưu tiên số 1.” Toàn tâm toàn ý tìm hiểu nhu cầu và cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ấy. 


LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ thì lắng nghe là điều không thể thiếu. Toàn bộ nhân viên của VSET GROUP đều có thái độ ứng xử đúng mực mỗi khi khách hàng không hài lòng, xử lý khiếu nại một cách công bằng và nhanh chóng. Thấu hiểu cảm xúc và lắng nghe khách hàng bằng cả trái tim. 


Ngay từ ban đầu, CEO Trương Anh đã định hướng mỗi hoạt động của VSET GROUP phải đứng trên lợi ích của con người. Việc có lợi nhưng ảnh hưởng đến xã hội và người khác thì tuyệt đối không làm. Lợi nhuận tuy quan trọng nhưng sự hài lòng của khách hàng mới là tiêu chí để VSET GROUP phát triển và trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Những giá trị cốt lõi này đã đi cùng với VSET GROUP trải qua bao khó khăn nhưng chưa bao giờ thay đổi và mãi mãi cũng sẽ không thay đổi.