CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 5 NĂM

Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực với sứ mệnh là gắn kết các thành viên nhằm triển khai toàn diện các sản phẩm - dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế. 

Mỗi dự định, mỗi sự kiện tung ra đều đánh dấu cho sự trưởng thành, một bước tiến của VSETGROUP đến gần hơn với mục tiêu ban đầu.

Cách đây 6 năm về trước, khi nước ta bắt đầu chuyển mình và phát triển công thương nghiệp mạnh mẽ. Thì VSETGROUP cũng nhen nhóm giấc mơ mang những sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu đế mọi miền đất nước Việt Nam. Trên nền tảng đó, Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VSETCOM đã được thành lập chuyên kinh doanh các thiết bị định vị GPS hợp chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải (GTVT), thiết bị cảm biến mức tiêu hao nhiên liệu của vận tải. 

Sau 6 năm phát triển mạnh mẽ, công ty VSETCOM đã trở thành tập đoàn đa ngành với các công ty thành viên: 

2016: Hợp tác xã Gia Khang 

2017: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng Trương Gia 

2018: Công ty Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

2019: Công ty Cổ phần Cảnh Quan VSET NATURE

Hợp Tác Xã Vận Tải Đông Nam Bộ

2020: Công ty TNHH Thống Phát 

   Công ty TNHH SX ™ BK Nam Phương

Với nhiều ngành nghề khác nhau. Tập đoàn VSETGROUP đã xây dựng được thương hiệu cá nhân theo phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”. Nhắc đến VSETGROUP, người ta sẽ nhắc đến sự uy tín, chất lượng sản phẩm bền vững, và niềm tin mà họ đã xây dựng được.

Đến nay, VSETGROUP đã phát triển và tạo ra những giá trị thiết thực cho cả khách hàng và các thành viên của tập đoàn. Nhưng không dừng lại ở đó, VSETGROUP đặt mục tiêu tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực. Cho đến hết năm 2025 sẽ thành lập và phát triển thành công 8 công ty thành công tham gia các lĩnh vực khác nhau. Đây sẽ là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thúc đẩy tập đoàn VSETGROUP lên đến một tầm cao mới. NĂM 2020 - KHỞI ĐẦU CUỘC ĐUA


Từ những nền tảng sẵn có, năm 2020 sẽ là năm khởi động cho những bước tiến mạnh mẽ sắp tới. 

Dự định trong trong năm 2020, VSETGROUP ra mắt 4 công ty thành viên ở 4 lĩnh vực khác nhau: 

 • Ra mắt Siêu Thị Cây Xanh - VSETGREEN: 

 • Ra mắt Thế Giới Giày Da và Phụ Kiện Nam - VS.SHOES 

 • Khai trương Trung Tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô VS.AutoService Thống Phát. 

 • Ra mắt Công ty sản xuất và in ấn bao bì - VS.Packing Nam Phương. 

Không chỉ duy trì những ngành mũi nhọn, năm 2020 còn là sự thay đổi khi liên tục và mở ra các công ty thành viên trải dài trên nhiều lĩnh vực: cây xanh, thời gian, ô tô, sản xuất và in ấn. Là bước trưởng thành của tập đoàn với mô hình kinh tế đa ngành tham gia hội nhập rộng rãi vào nền kinh tế Việt Nam. 


2021 - NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ 


Năm 2021 là năm đánh dấu sự “bùng nổ” của tập đoàn VSETGROUP. Trong năm nay, VSETGROUP sẽ tập trung đẩy mạnh các ngành mũi nhọn, phát triển và nuôi dưỡng các công ty mới thành lập phát triển mạnh mẽ. 

 • Đặt trụ sở Tập Đoàn VSETGROUP mới tại Cộng Hòa, Tân Bình 

 • Tiếp tục phát triển thêm chi nhánh chuỗi Thế giới giày da và phụ kiện nam - VS.Shoes.

 • Phát triển thêm 3 chi nhánh: quận 1, quận 3, quận 10 của chuỗi Siêu thị Cây XAnh - VSETGREEN

 • Phát triển chuỗi Vissa Beauty Salon - Hair - Nail - Spa thêm 3 chi nhánh: Quận 1, Quận 3, Quận 10

Cùng với đó là thay đổi hoàn toàn hình ảnh của VSETGROUP là một doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, đảm bảo uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, cung cấp những dịch vụ tân tâm nhất, mang đến những giải pháp tốt nhất phục vụ cộng đồng. Chúng tôi quan niệm “vị trí mới - tầm thế mới”, bộ thay đổi đến một tầm cao mới để phục vụ cộng đồng tốt hơn. 


2022 - PHÁT TRIỂN NỀN TẢNG 


Sau những đột phá của năm 2021, năm 2022, VSETGROUP tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm và mở rộng quy mô của các công ty thành viên

 • Xây dựng Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 

 • Phát triển chuỗi Vissa Beauty Salon Hair - Nail - Spa lên thành 10 chi nhánh

 • Phát triển chuỗi Thế giới giày da và phụ kiện nam - VS.Shoes thêm 6 chi nhánh: Q1, Q3, Q10 

 • Phát triển chuỗi Siêu Thị Cây Xanh - VSETGREEN thêm 6 chi nhánh: Q1, Q3, Q10.


2023 - PHÁT TRIỂN MẠNH LĨNH VỰC GIẢI TRÍ

Lĩnh vực giải trí là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong cuộc sống. VSETGROUP với mong muốn đóng góp một phần khả năng mang đến những giá trị giải trí đến khách hàng. Với các hệ thống: 

 • Ra mắt Hệ thống nhà Hàng HappyDay

 • Ra mắt Hệ thống Karaoke VIP 

 • Tiếp tục mở rộng các chuỗi cửa hàng hiện có: VSETGREEN, VS.SHOES, VISSA 


2024 - THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP 

VSETGROUP mong muốn phát triển thế mạnh của Việt Nam là nông nghiệp của Việt Nam. Với hy vọng mọi người Việt trên mọi miền tổ quốc đều được sử dụng nông sản sạch và an toàn. Hơn thế nữa, khẳng định chất lượng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế và đưa sản phẩm của nước ta đến toàn cầu. 

 • Ra mắt Công ty Nông nghiệp Thực phẩm sạch - VSETECO

 • Xây dựng trang trại để trồng trọt và nghiên cứu sản phẩm sạch VSETFARM

 • Tiếp tục mở rộng các chuỗi hiện có: VSETGREEN, VS.SHOES, VISSA. 


2025 - LAN TỎA GIÁ TRỊ 

Năm nay là năm đánh dấu cho những nỗ lực phát triển tập đoàn VSETGROUP trong những năm vừa qua. Với mục tiêu hoạt động vì lợi ích của cộng đồng. VSETGROUP hy vọng có thể đóng góp một phần sức để giúp đỡ cộng đồng, phát triển đất nước ngày càng lớn mạnh. Với những dự định to lớn: 

 • Xây dựng trường học thiện nguyện - VSETSCHOOL 

 • Ra mắt trung tâm Giáo dục và Đào tạo - VSETEDU

 • Tiếp tục mở rộng các chuỗi cửa hàng: VSETGREEN, VS.SHOES, VISSA


Kết thúc 5 năm nỗ lực và tích cực hoạt động, VSETGROUP sẽ sở hữu 8 công ty thành viên, với lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị định vị, cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa – hành khách thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển kinh tế, góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho các cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và toàn xã hội.  Trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu, hoạt động đa ngành trong tất cả lĩnh vực