BAN LÃNH ĐẠO VSET GROUP

Quá trình hình thành từ năm 2014 đến nay, VSET GROUP đã phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Để làm được điều này, phải kể đến khả năng lãnh đạo tuyệt vời của các thành viên trong ban quản trị - những con người đã tạo nên thành công của VSET GROUP. 


CHỦ TỊCH TRƯƠNG ANH - CEO TẬP ĐOÀN VSET GROUP
Xây dựng tập đoàn từ bàn tay trắng ông Trương Anh là người sáng lập ra VSET GROUP và định hướng phát triển công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Lãnh đạo công ty với triết lý “ sống đúng đạo làm người, làm việc gì cũng phải có tâm huyết và đạo đức.” Ông quan niệm việc kinh doanh không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà quan trọng nhất là tạo ra giá trị cho tất cả khách hàng. Chính điều này là kim chỉ nam dẫn đường để Mr. Trương Anh điều hành cả hệ thống với trọn tâm huyết, dẫn dắt cả tập đoàn bằng hai chữ “Tâm” và “Tầm”, người lãnh đạo này luôn mong muốn đem đến cho từng nhân viên tinh thần làm việc hạnh phúc nhất, an tâm nhất và là niềm tự hào khi là một thành viên của VSET GROUP. 


Giải thưởng

  • Vinh danh là “ Doanh nhân - doanh nghiệp tư nhân tiêu biểu 2019” do Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam tặng. 

 

NGUYỄN NGỌC MỸ LINH - TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN VSET GROUP 

Bất kỳ ai ở VSET GROUP đều có cơ hội thăng tiến không giới hạn tuổi đời, tuổi nghề. Minh chứng là tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ Linh nhận vị trí này ở độ tuổi 26, và đội ngũ trưởng phòng, trưởng nhóm cũng đều là thế hệ 9x trẻ trung, năng động. 

Chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến tài chính và kế toán, Ms.Linh phải là người định hướng các mục tiêu, chiến lược, chính sách, kế hoạch đi trước thị trường để đảm bảo hiệu quả tài chính và chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Không chỉ góp phần đảm bảo cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, cô còn là cầu nối kết nối các cá nhân bằng các hoạt động nội bộ trong doanh nghiệp tạo thành một khối đại đoàn kết VSET GROUP ngày càng lớn mạnh. 


NGUYỄN ĐÌNH TRÍ - TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT NỘI BỘ 
Ông Nguyễn Đình Trí - một trong những nhân sự đã gắn bó với tập đoàn từ những năm đầu thành lập. Từng nắm giữ vị trí quan trọng là phó phòng tài chính của VSET GROUP. Mr.Trí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn. Nhiều lần cố vấn cho Ban Lãnh Đạo công ty nhằm cải thiện những vấn đề quản lý và quản trị nhân sự để thay đổi môi trường làm việc ngày càng tốt hơn. 

Ngày 25/01/2019, chủ tịch HĐQT Tập đoàn VSET GROUP thay mặt Ban Quản trị quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Trí trở thành Trưởng ban Kiểm soát Nội bộ Tập đoàn. 

Với tiêu chí làm việc công bằng và trung thực nhất, Mr. Trí luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực và phát huy hết sức để dẫn dắt cả con thuyền VSET GROUP tiến về tương lai. 


TRẦN THỊ NGỌC THỦY - TRỢ LÝ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN VSET GROUP

Vị trí trợ lý chủ tịch tập đoàn hiện đang được nắm giữ bởi cô Trần Thị Ngọc Thủy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, phát triển doanh nghiệp, Mrs.Thủy luôn là người đưa ra những lời khuyên đúng đắn và định hướng về các kế hoạch, các hoạt động và định hướng của tập đoàn VSET GROUP trong tương lai. 

Mrs.Thủy phát biểu: “ Với vai trò là trợ lý của chủ tịch Trương Anh - tôi rất hân hạnh cùng đồng hành với sự phát triển của VSET GROUP. Trong 5 năm tới, chắc chắn quy mô của chúng tôi sẽ mở rộng gấp 2 lần hiện và VSET GROUP sẽ đi đúng tiến trình trở thành một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực.” 

Được sự đồng thuận của cả tập đoàn và Ban Quản trị, ngày 15/10/2019 vừa qua, chủ tịch Trương Anh đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trợ lý chủ tịch cho bà Trần Thị Ngọc Thủy. Chính thức trở thành người đồng hành, dẫn dắt cùng ông trong thời gian tiếp theo. 


PHẠM THỊ HỒNG CHÚC - GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ 


Nắm giữ vai trò là Giám đốc Hành chính Nhân sự, bà Phạm Thị Hồng Chúc là người dẫn dắt, truyền lửa, cho toàn bộ thành viên của 8 công ty thành viên hoạt động độc lập và trải dài các tỉnh trên Việt Nam chung sức phát triển. 

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, bổ sung nhân tài cho tổ chức, cũng như chăm sóc cho từng nhân sự trong tổ chức. Mrs.Chúc được mọi người tin tưởng và đồng ý giao phó trọng trách là người truyền lửa và kết nối mọi người, xây dựng nền tảng nhân sự có tâm và có tầm, góp phần phát triển tập đoàn VSET GROUP. 


TRƯƠNG PHẠM NGỌC DUY - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VSETCOM 


Từng là giám đốc kinh doanh của nhiều công ty lớn, Mr. Duy hiện đang là giám đốc điều hành chịu trách nhiệm điều hành doanh nghiệp đi đúng theo mục tiêu, tầm nhìn và giá trị cốt lõi vốn có của VSET GROUP. 

Thành công của ông được chứng minh bằng con số phát triển của VSET GROUP. Trong thời gian điều hành của mình, ông đã đưa ra những chiến lược đúng đắn để phát triển VSET GROUP trở thành tập đoàn đa lĩnh vực. 


LÊ TRƯỜNG CHINH - GIÁM ĐỐC KINH DOANH 


Bà Lê Trường Chinh với hai bằng Thạc Sĩ Quản Trị Ngân Hàng và Thạc sĩ Marketing tham gia tại các trường Đại Học và trung tâm đào tạo truyền thông. Mrs. Chinh hiểu rõ những điều kiện cần và đủ để VSET GROUP phát triển và truyền thông mạnh mẽ. 

Dưới vai trò là giám đốc kinh doanh của VSET GROUP - bà Chinh sẽ chịu trách nhiệm cho các hoạt động tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng,...để đảm bảo doanh thu cho cả tập đoàn VSET GROUP. 


PHẠM QUỐC THỊNH - TRƯỞNG PHÒNG MARKETING


Hoạt động Marketing là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng. Chính vì thế, vị trí của ông Phạm Quốc Thịnh - trưởng phòng Marketing của tập đoàn VSET GROUP là rất quan trọng. 

Sự thành công của thương hiệu VSET GROUP là phụ thuộc vào các chiến lược hoạch định đúng đắn trong thời gian tới. 

Bằng sự nỗ lực và tài năng, Mr.Thịnh sẽ đồng hành và phát triển con thuyền VSET GROUP phát triển, khẳng định thương hiệu VSET GROUP - Tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực 


Mỗi người một tính cách, một độ tuổi, một vị trí, trách nhiệm khác nhau. Nhưng mục tiêu chung của họ cũng chính là chèo lái con thuyền lớn - phát triển tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực VSET GROUP. 

Với định hướng lấy con người là trung tâm phát triển, ban quản trị VSET GROUP đều là đội ngũ được tuyển chọn và đánh giá khắt khe nhằm chọn lựa được những nhân lực tâm huyết và tải giỏi và phù hợp nhất cùng chung tay phát triển con thuyền lớn của chúng ta trong tương lai.