Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới và trung tâm phụ tùng sửa chữa ô tô

Tập đoàn VSET GROUP là một tập đoàn kinh tế lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2014 nhưng VSET GROUP đang không ngừng phát triển. Đến nay, tập đoàn đang có những dự án kinh doanh hấp dẫn, thu hút nhiều đối tác lớn và nổi tiếng khác. Dự án trung tâm đăng kiểm xe cơ giới và trung tâm phụ tùng sửa chữa ô tô là 2 dự án lớn trong năm nay. Có thể nói đây là một bước phát triển tích cực của tập đoàn trong nửa năm 2020 này.

VSET GROUP – NỀN TẢNG ĐẦU TIÊN

VSET GROUP là một tập đoàn kinh tế, ra mắt từ năm 2014 dưới sự sáng lập của chủ tịch Trương Ngọc Anh. Từ năm 2014, VESTGROUP ra mắt dưới tên chính là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Vsetcom. Tính đến nay đã là 6 năm kể từ khi ra mắt, VSET GROUP đã và đang sở hữu 5 công ty con lớn mạnh.

Dưới những bước tiến qua từng năm, có thể nhìn thấy sự phát triển không ngừng của tập đoàn. Và trong tương lai, tập đoàn VSET GROUP vẫn đang ấp ủ rất nhiều dự án mới và hấp dẫn. Với phương châm hoạt động: “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”. Những dự án sắp ra mắt của VSET GROUP hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng.

DỰ ÁN TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

Dự án Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới là một trong 2 dự án sắp diễn ra trong tháng 6 năm nay. Dự án này đã được thực hiện từ cuối năm 2019 với những bước đầu tiên như là xin giấy phép hoạt động. Đến đầu năm 2020, đã hoàn thành việc thuê mặt bằng và chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới hiện vẫn đang trong quá trình chuẩn bị đi vào hoạt động. Tuy nhiên, với nhiều năm hoạt động, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Tập đoàn VSET GROUP chắc chắn đem đến một dự án được đầu tư kỹ càng và chất lượng. Đúng với sự tín nhiệm từ các bên cổ đông, nhà đầu tư và phía khách hàng.

Với nguồn vốn đầu tư là 25.000.000.000đ – 35.000.000.000đ (25 – 30 tỷ đồng) được huy động trong 1 tháng. Nhận được sự tin cậy từ các bên nhà đầu tư, cổ đông công ty, đến nay , dự án sắp được ra mắt chính thức.

Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới VSET GROUP đảm bảo toàn bộ kinh phí hoạt động. Thực hiện đúng chế độ về quản lý tài chính theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25/4/2006 của Chính phủ. Đảm bảo thực hiện đúng theo Thông tư số 71/2006/TT-BTC ngày 09/8/2006 của Bộ Tài chính và hướng dẫn của cơ quan tài chính địa phương. Dự án có tư cách pháp nhân, con dấu theo đúng quy định hiện hành. Hứa hẹn rằng đây sẽ là một dự án lớn mạnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều phía.

DỰ ÁN TRUNG TÂM PHỤ TÙNG SỬA CHỮA Ô TÔ

Sửa chữa xe ô tô là nhu cầu thiết yếu đối với người dân ở địa bàn Việt Nam trong thời đại hiện nay. Thị trường Việt Nam đang ngày càng đa dạng các loại xe, được nhập khẩu và vận chuyển về. Vì thế mà việc tìm kiếm phụ tùng thay sửa chữa cho ô tô cũng là một vấn đề được quan tâm nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu đó, VSET GROUP cũng cho ra mắt dự án Trung Tâm Phụ Tùng Sửa Chữa Ô Tô. Dự án được thực hiện từ cuối năm 2019 và dự kiến chính thức ra mắt vào giữa năm 2020. Hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị đều đã được tập đoàn VSET GROUP chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Với tên gọi là Gara sửa chữa & bảo dưỡng xe ô tô, VESTGROUP cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe ô tô các loại. Giúp quý khách hàng có thể yên tâm giữ vững tâm lý, sự an toàn trên từng chặn đường.

VSET GROUP cam kết đưa đến các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhất. Sử dụng những loại hóa chất bảo dưỡng chất lượng, phụ tùng chắc chắn, thiết bị nhập khẩu. Vì thế có thể giúp quý khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng theo đúng quy trình kỹ thuật. Hạn chế tối đa các trường hợp làm hỏng, trầy xước xe. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tay nghề cứng cáp. Chắc chắn Trung tâm phụ tùng sửa chữa ô tô sẽ là dự án lợi ích mà VSET GROUP dành cho khách hàng.

Dự án Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới và Trung Tâm Phụ Tùng Sửa Chữa Ô Tô hiện sắp ra mắt. VSET GROUP hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực này. Khách hàng có thể tin tưởng rằng, đây là những dịch vụ tốt nhất mà tập đoàn chúng tôi cố gắng đem đến. Hãy chờ đón những hình ảnh mới nhất về ngày ra mắt chính thức của hai dự án.